ดาวน์โหลด Wise Program Uninstaller 1.63

วันที่: 16 May 2014 - อ่าน: 6521
หมวดหมู่: โปรแกรมทั่วไป
Wise Program Uninstaller เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้การลบโปรแกรมทำได้อย่างสะอาดหมดจด โปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถลบโปรแกรมแบบไม่ให้เหลือร่องรอยอารยธรรมเหลือไว้ ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกใช้งานได้ 2 โหมด คือ Safe Uninstall เป็นโหมดที่โปรแกรมจะมีการตรวจสอบก่อนการลบว่าสามารถทำได้สำเร็จหรือไม่จึงจะทำการลบ เพื่อป้องกันการลบโปรแกรมที่ไม่สมบูรณ์ และ Forced Uninstall ซึ่งจะเป็นการลบโปรแกรมทันทีแม้จะเกิดปัญหาหลังการตรวจสอบ เหมาะสำหรับใช้ลบโปรแกรมที่มีปัญหาลบไม่ได้ สำหรับเวอร์ชั่นอัพเดทล่าสุดก็มีการปรับปรุงระบบเก็บข้อมูลของโปรแกรมที่สามารถลบออกได้ให้เร็วขึ้น และแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับระบบรีวิวโปรแกรมที่มีผู้เขียนไว้
ข้อมูลทั่วไป
Votes : 24
Wise Program Uninstaller 1.63
คะแนน 4.33 จาก 5 โดยผู้ใช้ 24 คน
ขนาดไฟล์: 1.80 MB
ประเภท: Freeware   
ผู้พัฒนา: WiseCleaner
ตัวอย่างโปรแกรม: หน้าจอโปรแกรม
Wise Program Uninstaller is a free alternative to Windows Program uninstaller and other paid software remover. With its "safe uninstall" and "Repair Programs", you can remove or repair programs as Windows does. Also this freebie helps you uninstall your unwanted programs or forcibly uninstall the program you can't uninstall by Windows or other programs. Moreover, it also can remove the residual entries which may drive you mad. The much-anticipated Wise Program Uninstaller has many attractive advantages such as easy to use, simple but elegant GUI, but most of all, it is compatible with Win 8 and free of charge.

What's new in this version:

- Significant improvements in the speed of collecting installation info
- Fixed the problem of unsaved acquired reviews
คำค้นหาสำหรับโปรแกรม
Wise Program Uninstaller, โหลด Wise Program Uninstaller, ดาวน์โหลด Wise Program Uninstaller, โปรแกรม Wise Program Uninstaller, โปรแกรมลบโปรแกรม, โปรแกรมลบโปรแกรมฟรี, โปรแกรมลบโปรแกรมให้หมดจด, ลบโปรแกรมไม่ได้, ลบโปรแกรมที่ลบไม่ได้, ลบโปรแกรมที่ไม่จำเป็น
ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2019. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ