ดาวน์โหลด Wise Program Uninstaller 1.24

วันที่: 18 March 2013 - อ่าน: 16124
หมวดหมู่: โปรแกรมทั่วไป
Wise Program Uninstaller เป็นโปรแกรมที่จะช่วยจัดการลบโปรแกรมที่ไม่ต้องการใช้งานได้หมดจด โปรแกรมถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานทดแทนการลบโปรแกรมโดยปกติของวินโดว์ที่มักจะมีปัญหาเหลือสิ่งตกค้างทิ้งไว้ อย่างเช่นไฟล์และ registry ต่างๆ โปรแกรมมีระบบการลบโปรแกรมอยู่ 2 แบบด้วยกัน คือ Safe Uninstall ที่จะเป็นการตรวจสอบโปรแกรมก่อนการลบว่าสามารถลบโปรแกรมดังกล่าวได้อย่างปลอดภัยและหมดจดหรือไม่ อีกแบบคือ Forced Uninstall จะเป็นการบังคับการลบโปรแกรมซึ่งมักจะใช้กับโปรแกรมที่ไม่สามารถลบออกได้โดยวินโดว์ สำหรับเวอร์ชั่นอัพเดทก็มีการปรับปรุงการทำความสะอาดหลังการลบโปรแกรม, และแก้ไขบั๊กที่เกิดขึ้นบน Windows XP 64 bit
ข้อมูลทั่วไป
Votes : 62
Wise Program Uninstaller 1.24
คะแนน 4.44 จาก 5 โดยผู้ใช้ 62 คน
ขนาดไฟล์: 1.00 MB
ประเภท: Freeware   
ผู้พัฒนา: WiseCleaner
ตัวอย่างโปรแกรม: หน้าจอโปรแกรม
Wise Program Uninstaller is a free alternative to Windows Program uninstaller and other paid software remover. With its "safe uninstall" and "Repair Programs", you can remove or repair programs as Windows does. Also this freebie helps you uninstall your unwanted programs or forcibly uninstall the program you can't uninstall by Windows or other programs. Moreover, it also can remove the residual entries which may drive you mad. The much-anticipated Wise Program Uninstaller has many attractive advantages such as easy to use, simple but elegant GUI, etc. , but most of all, it is compatible with Win 8 and free of charge.

What's new in this version:

- Fixed a bug in XP 64bit.
- Enhanced the function of cleaning up the residual entries related to an uninstalled program.
- Newly supported Swedish and Slovenian language.
- Other Minor improvements.
คำค้นหาสำหรับโปรแกรม
Wise Program Uninstaller, โหลด Wise Program Uninstaller, ดาวน์โหลด Wise Program Uninstaller, โปรแกรม Wise Program Uninstaller, โปรแกรมลบโปรแกรม, โปรแกรมลบโปรแกรมฟรี, โปรแกรมลบโปรแกรมให้หมดจด, ลบโปรแกรมไม่ได้, ลบโปรแกรมที่ลบไม่ได้, ลบโปรแกรมที่ไม่จำเป็น
ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2018. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ