ดาวน์โหลด Game Booster 3.2

วันที่: 19 January 2012 - อ่าน: 59350
หมวดหมู่: โปรแกรมทั่วไป
Game Booster เป็นโปรแกรมที่จะช่วยในการปรับแต่งเครื่องของเราให้เหมาะสมกับการเล่นเกมส์มากที่สุด โปรแกรมจะทำการปรับแต่งโดยการปิดการทำงานพวกโปรแกรมที่ไม่จำเป็นระหว่างการเล่นเกมส์ชั่วคราว, บริหารการใช้งานแรมโดยให้ความสำคัญของเกมส์ที่เราจะเล่นเป็นหลัก, ทำการจัดเรียงข้อมูลของเกมส์บนฮาร์ดดิสทำให้สามารถฮาร์ดดิสอ่านข้อมูลได้อย่างต่อเนื่อง เป็นต้น ซึ่งเทคนิคเหล่านี้ก็จะช่วยให้การประมวลผลของเกมส์ที่เราเล่นสามารถทำได้เร็วขึ้น แถมยังเสถียรไม่มีแฮ็งค์ให้สะดุดอารมณ์ สำหรับเวอร์ชั่นอัพเดทในครั้งนี้ก็มีการเพิ่มฟังก์ชั่นการลบเกมส์ที่เราไม่ได้เล่นแล้วออกจากรายชื่อเกมส์ภายในโปรแกรม ซึ่งก็ช่วยให้เราสามารถบริหารจัดการรายชื่อเกมส์ภายในโปรแกรมได้เป็นอย่างดี
ข้อมูลทั่วไป
Votes : 594
Game Booster 3.2
คะแนน 4.54 จาก 5 โดยผู้ใช้ 594 คน
ขนาดไฟล์: 5.53 MB
ประเภท: Freeware   
ผู้พัฒนา: IObit
ตัวอย่างโปรแกรม: หน้าจอโปรแกรม
Designed to help optimize your PC for smoother, more responsive game play in the latest PC games with the touch of a button, Game Booster helps achieve the performance edge previously only available to highly technical enthusiasts. It works by temporarily shutting down background processes, cleaning RAM, and intensifying processor performance. That means you can keep all the features of Microsoft Windows Vista and XP ready for when you need them, but turn them off when you are ready to get down to serious business - gaming. Game Booster makes it simpler to enjoy the latest games and take your experience to a new level.

What's new in this version:

Version 3.2 added "Delete" game in Gamebox and Defrag module.
คำค้นหาสำหรับโปรแกรม
Game Booster, โหลด Game Booster, ดาวน์โหลด Game Booster, แจก Game Booster, แจกโปรแกรม Game Booster, โปรแกรม Game Booster, โปรแกรมเพิ่มความเร็วเกมส์, โปรแกรมเร่งความเร็วเกมส์, โปรแกรมเล่นเกมส์ไม่กระตุก, โปรแกรมเล่นเกมส์, โปรแกรมเครื่องแรง, โปรแกรมเครื่องเร็ว
ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2019. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ