ดาวน์โหลด Baidu PC Faster 1.5

วันที่: 6 July 2012 - อ่าน: 70055
หมวดหมู่: โปรแกรมด้านความปลอดภัย
Baidu PC Faster เป็นโปรแกรมที่ได้รับการอัพเกรดความสามารถจากโปรแกรม Baidu SystemUp ซึ่งพัฒนาโดยทีมงานจาก Baidu เจ้าเดิม โปรแกรมนี้ถูกแบ่งการทำงานออกเป็น 3 ส่วนหลักๆ คือ Anti-hacker ซึ่งทำหน้าที่เหมือนกับ SystemUp ในเวอร์ชั่นเก่า ซึ่งก็คือการอุดช่องโหว่ของวินโดว์ ส่วนถัดมาก็คือ SpeedUp ซึ่งทำหน้าที่ในการสแกนคอมพิวเตอร์เพื่อหาส่วนที่ไม่ได้ใช้งานและทำการปิดการทำงาน เพื่อช่วยให้เครื่องของเราทำงานได้เร็วขึ้น ส่วนสุดท้ายคือ Cleaner ที่ทำหน้าที่ในการทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ทั้งการลบไฟล์ขยะ, ทำความสะอาดรีจิสทรี, พร้อมทั้งลบร่องรอยการใช้งานที่เราเคยใช้เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้อื่นติดตามการใช้งานของเราได้ ก็เป็นโปรแกรมดีๆ ฟรีๆ จากค่าย Baidu อีกเช่นเคยครับ
ข้อมูลทั่วไป
Votes : 316
Baidu PC Faster 1.5
คะแนน 4.32 จาก 5 โดยผู้ใช้ 316 คน
ขนาดไฟล์: 339.0 KB
ประเภท: Freeware   
ผู้พัฒนา: Baidu Security
ตัวอย่างโปรแกรม: หน้าจอโปรแกรม
Baidu PC Faster เป็นโปรแกรมช่วยเสริมความปลอดภัยให้แก่วินโดวส์ (Windows) และทำให้คอมพิวเตอร์ทำงานเร็วขึ้นฟรี จาก Baidu Inc. เพียงแค่หนึ่งคลิกก็สามารถดูแลวินโดวส์ของคุณได้อย่างครอบคลุม ง่ายดาย และรวดเร็ว

Anti-hacker จะติดตามข้อมูลการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยล่าสุด ด้วยฟังก์ชั่น Smart Patch-up, ตรวจสอบและดาวน์โหลด patch ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับวินโดวส์ของคุณ เพื่อป้องกันการบุกรุกของแฮ็กเกอร์, รวมถึง โทรจันและไวรัสได้อย่างง่ายดายด้วยวิธีการที่รวดเร็วและชาญฉลาด

SpeedUp จะสแกนโปรแกรมที่เริ่มทำงานโดยอัตโนมัติและระบุสาเหตุที่ทำให้เครื่องช้าลง โดยคุณสามารถระบุและหยุดการทำงานของโปรแกรมที่เริ่มการทำงานโดยอัตโนมัติที่ไม่จำเป็น ได้อย่างง่ายดาย เพื่อทำให้เปิดเครื่องคอมพิวเตอร์เร็วขึ้น

Cleaner จะสแกนและลบไฟล์ขยะต่างๆ, ร่องรอยการใช้งาน, และรีจิสทรี

- ลบไฟล์ขยะ: สแกนและลบไฟล์ขยะในคอมพิวเตอร์ของคุณ สำรองพื้นที่เพิ่มขึ้นเพื่อทำให้แอพพลิเคชั่นอื่นๆทำงานได้เร็วยิ่งขึ้น
- ลบร่องรอยการใช้งาน: ทำความสะอาดบันทึกการใช้งานวินโดวส์และอินเตอร์เน็ต และร่องรอยการใช้งานคอมพิวเตอร์ ซึ่งจะช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- ลบรีจิสทรี: ลบรีจิสทรีที่ไม่จำเป็นและไม่มีประโยชน์ ในวินโดวส์ของคุณ ทำให้วินโดวส์ของคุณทำงานได้เร็วขึ้น
คำค้นหาสำหรับโปรแกรม
Baidu PC Faster, โหลด Baidu PC Faster, ดาวน์โหลด Baidu PC Faster, แจก Baidu PC Faster, แจกโปรแกรม Baidu PC Faster, โปรแกรม Baidu PC Faster, โหลดโปรแกรม Baidu PC Faster, โปรแกรมทำความสะอาดเครื่อง, โปรแกรมเร่งความเร็วคอม, โปรแกรมเร่งความเร็วเครื่อง
ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2018. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ