ดาวน์โหลด Avast Free Antivirus 2012 7.0

วันที่: 24 February 2012 - อ่าน: 122200
หมวดหมู่: โปรแกรมด้านความปลอดภัย
Avast Free Antivirus ถึงแม้จะออกมาช้ากว่าโปรแกรมสแกนไวรัสฟรีเจ้าอื่นสำหรับเวอร์ชั่นประจำปี 2012 แต่ในที่สุด Avast ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในโปรแกรมสแกนไวรัสฟรีที่เป็นที่นิยมที่สุดก็ออกมาให้แฟนๆ ได้ใช้กันเสียที โปรแกรมนี้มีความสามารถในการป้องกัน สแกน และกำจัดไวรัส พร้อมทั้งป้องกันโปรแกรมอันตรายอย่างมัลแวร์และสปายแวร์ได้ภายในตัวเอง สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการพัฒนาความสามารถใหม่เข้ามาอีกเช่นเคย เริ่มกันตั้งแต่ระบบ FileRep ที่จะช่วยวิเคราะห์ว่าไฟล์ที่เรามีอยู่น่าจะเป็นไวรัสหรือไม่, Streaming virus database เป็นระบบที่จะทำให้ฐานข้อมูลไวรัสของเราอัพเดทอยู่ตลอดเวลาเนื่องจากการใช้เทคโนโลยี Cloud, Remote assistance ที่ทำให้เราสามารถขอความช่วยเหลือออนไลน์ได้ เป็นต้น ซึ่งก็นับว่าเป็นการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดของโปรแกรมสแกนไวรัสฟรีตัวนี้ทีเดียวครับ
ข้อมูลทั่วไป
Votes : 802
Avast Free Antivirus 2012 7.0
คะแนน 4.51 จาก 5 โดยผู้ใช้ 802 คน
ขนาดไฟล์: 71.5 MB
ประเภท: Freeware   
ผู้พัฒนา: AVAST Software
ตัวอย่างโปรแกรม: หน้าจอโปรแกรม
Avast Free Antivirus is a full-featured product, with the same antivirus and anti-spyware scanning engine used in our premium products. Leaner and meaner version 6.0 provides even faster protection than its predecessor and offers a web-reputation browser extension as well as virtualization technology. Accurate threat updates via avast. CommunityIQ technology ensure worry-free downloading, surfing, social networking, and gaming--for over 170 million registered users (and over 130 million active users).

What's new in this version:

- File reputation system
- Streaming, real-time virus database updates
- Remote assistance
- Sandbox & Autosandbox improvements
- Browser protection improvements
- New installer
- UI facelift
- Export/Import settings
- Screensaver facelift
- W8 Compatibility (runs on Win8 Developer Preview)
คำค้นหาสำหรับโปรแกรม
Avast, โหลด Avast, ดาวน์โหลด Avast, แจก Avast, แจกโปรแกรม Avast, โปรแกรม Avast, Avast 7.0, โหลด Avast 7.0, ดาวน์โหลด Avast 7.0, แจก Avast 7.0, แจกโปรแกรม Avast 7.0, โปรแกรม Avast 7.0, Avast 2012, โหลด Avast 2012, ดาวน์โหลด Avast 2012, โปรแกรม Avast 2012, โปรแกรมสแกนไวรัส
ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2019. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ