ดาวน์โหลด Line 5.2

วันที่: 6 July 2017 - อ่าน: 16440
หมวดหมู่: โปรแกรมด้านอินเทอร์เน็ต
Line เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้เราสามารถใช้งานไลน์บนคอมพิวเตอร์ได้ โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมอย่างเป็นทางการของทาง Line โดยเฉพาะ ซึ่งผู้ใช้สามารถมั่นใจถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวเมื่อใช้งานโปรแกรม ข้อมูลต่างๆ จะเหมือนกับที่ใช้บนโทรศัพท์มือถือตั้งแต่รายชื่อเพื่อน รายชื่อกลุ่ม จนถึงประวัติการแชทที่จะมีการซิงค์ข้อมูลระหว่างคอมพิวเตอร์และมือถือตลอด ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะใช้งานจากที่ไหนก็ตาม การใช้งานโปรแกรมจะต้องมีการล็อคอินด้วยอีเมล์และรหัสผ่านที่ผูกไว้กับบัญชีของ Line ซึ่งผู้ใช้สามารถสมัครได้เองในเมนูของ Line บนโทรศัพท์มือถือจึงจะสามารถมาล็อคอินบนคอมพิวเตอร์ได้
ข้อมูลทั่วไป
Votes : 26
Line 5.2
คะแนน 3.88 จาก 5 โดยผู้ใช้ 26 คน
ขนาดไฟล์: 33.5 MB
ประเภท: Freeware   
ผู้พัฒนา: Naver
ตัวอย่างโปรแกรม: หน้าจอโปรแกรม
โปรแกรมใกล้เคียง
Stay in touch with your friends, whenever, and wherever you are. Use LINE on your smartphone while on the move and from the PC while in the office or at home. To access LINE from your PC email registration is required. (LINE [Settings] > [Email Registration]). Say YES to long phone Calls. Enjoy free, high quality calls anytime. from both your smartphone and PC.
คำค้นหาสำหรับโปรแกรม
Line บน PC, โหลด Line บน PC, ดาวน์โหลด Line บน PC, แจก Line บน PC, แจกโปรแกรม Line บน PC, โปรแกรม Line บน PC, โปรแกรมไลน์, โปรแกรมไลน์บนคอม, โปรแกรมไลน์ pc, โปรแกรม line, โปรแกรม line pc, โปรแกรม line บน pc, โปรแกรม line ในคอม, โปรแกรมแชทไลน์, โปรแกรมคุยไลน์
ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2019. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ