ดาวน์โหลด Xiu Xiu 3.0

วันที่: 2 March 2012 - อ่าน: 977329
หมวดหมู่: กราฟิก และรูปภาพ
Xiu Xiu เป็นโปรแกรมแต่งรูปจีนที่กำลังเป็นที่นิยมในผู้ใช้คนไทย เพราะโปรแกรมนี้สามารถเสกภาพถ่ายทั่วไปให้หน้าใสเด้งได้อย่างทันใจ โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่พัฒนาโดยทีมงานจากประเทศจีนและตัวโปรแกรมก็เป็นภาษาจีน ซึ่งผู้ใช้อาจจะต้องใช้เวลาในการศึกษาและจดจำวิธีการใช้งาน แต่ถ้าหากใช้งานเป็นแล้ว รับรองว่าจะทำให้ภาพของเราทุกภาพสวยใสเด้งได้ภายในไม่กี่คลิ๊ก โปรแกรมมีเครื่องมือและอุปกรณ์มากมายให้เลือกใช้ ซึ่งเน้นในด้านของการแต่งหน้าคนเป็นหลัก หลังจากที่แต่งภาพเสร็จ โปรแกรมยังมีฟังก์ชั่นในการแชร์ภาพของเราในระบบสังคมออนไลน์ ทำให้เราสามารถแชร์ภาพที่แต่งเสร็จให้กับเพื่อนๆ ได้ยลโฉมได้ทันที
ข้อมูลทั่วไป
Votes : 6887
Xiu Xiu 3.0
คะแนน 4.5 จาก 5 โดยผู้ใช้ 6887 คน
ขนาดไฟล์: 18.8 MB
ประเภท: Freeware   
ผู้พัฒนา: Meitu
ตัวอย่างโปรแกรม: หน้าจอโปรแกรม
โปรแกรมใกล้เคียง
Meituxiu show is a good free image processing software, without having to learn I would have. Mito Xiu Xiu's unique image effects, beauty, puzzles, scenes, borders, ornaments and other functions, plus a daily updated selection of material, can make you one minute to make a studio-level photos, but also a key share to Sina microblogging, all network ... the highest in the major software station pictures class meituxiu show more than 80 million people are using, quickly download and install it! Meituxiu show advantages compared with other image processing software:

- do not learn, the use of ultra-simple
- 1 minute to make a studio-level photos
- massive selection of material is updated daily
- a share to the major community
คำค้นหาสำหรับโปรแกรม
Xiu Xiu, โหลด Xiu Xiu, ดาวน์โหลด Xiu Xiu, แจก Xiu Xiu, แจกโปรแกรม Xiu Xiu, โปรแกรม Xiu Xiu, โหลดโปรแกรม Xiu Xiu, ดาวน์โหลดโปรแกรม Xiu Xiu, โปรแกรมแต่งรูปจีน, โปรแกรมแต่งรูปของจีน, โปรแกรมแต่งรูป xiu xiu, โปรแกรมแต่งภาพจีน, โปรแกรมแต่งภาพของจีน, โปรแกรมแต่งภาพ xiu xiu
ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2019. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ