ดาวน์โหลด Driver Booster 2.2

วันที่: 23 May 2015 - อ่าน: 7432
หมวดหมู่: ไดร์ฟเวอร์
Driver Booster เป็นโปรแกรมที่ช่วยเป็นศูนย์กลางในการบริหารจัดการไดร์ฟเวอร์ โปรแกรมนี้จะช่วยทำหน้าที่เป็นจุดศูนย์รวมของไดร์เวอร์ทั้งหมดที่ใช้งานภายในเครื่องให้มารวมอยู่ในที่เดียวกัน ทำให้ผู้ใช้สามารถบริหารจัดการไดร์ฟเวอร์ต่างๆ ได้จากจุดเดียว ความสามารถของโปรแกรมที่โดดเด่นเห็นจะเป็นการตรวจสอบไดร์ฟเวอร์ว่ามีเวอร์ชั่นใหม่ออกมาหรือไม่ หากตรวจพบโปรแกรมก็จะแจ้งเตือนให้ผู้ใช้ทำการอัพเดท ซึ่งโปรแกรมจะสามารถอัพเดทไดร์ฟเวอร์ได้โดยตรงโดยผู้ใช้ไม่ต้องไปหาโหลดเอง พร้อมด้วยระบบ roll back ที่จะช่วยกู้ไดร์ฟเวอร์ตัวเดิมกลับมาหากพบปัญหาหลังการอัพเดทไดร์เวอร์ โปรแกรมเหมาะกับการอัพเดทไดร์เวอร์ทั่วไป ยกเว้นไดร์เวอร์การ์ดจอที่แนะนำให้โหลดโดยตรงจากเว็บไซต์เจ้าของการ์ดจอจะดีที่สุดครับ
ข้อมูลทั่วไป
Votes : 8
Driver Booster 2.2
คะแนน 4.25 จาก 5 โดยผู้ใช้ 8 คน
ขนาดไฟล์: 11.2 MB
ประเภท: Freeware   
ผู้พัฒนา: IObit
ตัวอย่างโปรแกรม: หน้าจอโปรแกรม
Driver Booster is an effective and easy-to-use driver updater, which analyzes outdated drivers automatically, and installs the right update for PCs with just ONE click. The newly adopted online database ensures drivers are always the latest. Moreover, it's specially designed to tweak drivers for peak gaming performance. It's the right driver update tool to protect PCs from hardware failures, conflicts, and system crashes.

What's new in this version:

Version 2.3.1.1 is a bug fixing release.
คำค้นหาสำหรับโปรแกรม
Driver Booster, โหลด Driver Booster, ดาวน์โหลด Driver Booster, แจก Driver Booster, แจกโปรแกรม Driver Booster, โปรแกรม Driver Booster, โปรแกรมสํารองไดร์เวอร์, โปรแกรมอัพเดทไดร์เวอร์, โปรแกรมแบ็คอัพไดร์เวอร์, สํารองไดร์เวอร์, แบ็คอัพไดร์เวอร์, โปรแกรมดูแลไดร์เวอร์
ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2019. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ