ดาวน์โหลด CintaNotes 2.5

วันที่: 27 August 2014 - อ่าน: 7184
หมวดหมู่: โปรแกรม Desktop
CintaNotes เป็นโปรแกรมจดบันทึกที่ช่วยให้เราสามารถจัดระเบียบได้อย่างเป็นระบบ โปรแกรมได้มีการใช้งานระบบแท็กและระบบจัดหมวดหมู่ให้กับโน๊ตแต่ละตัว ทำให้เราสามารถจัดระเบียบของโน๊ต พร้อมทั้งสามารถทราบถึงรายละเอียดคร่าวๆ ของโน๊ตแต่ละตัวได้ทันทีจากแท็กโดยที่ไม่ต้องเข้าไปอ่าน ระบบแท็กที่มียังสามารถใช้แบบแท็กซ้อนแท็ก ทำให้เราสามารถลงรายละเอียดปลีกแยกย่อยลงไปได้อีก โปรแกรมสามารถเก็บโน๊ตในรูปแบบตัวอักษร ซึ่งสามารถเป็นข้อความที่เราพิมพ์ขึ้นมาเอง, บทความที่น่าสนใจจากเว็บไซต์, หรือข้อมูลที่ได้จากไฟล์เวิร์ดหรือ PDF ด้านซ้ายของโปรแกรมจะเป็นแท็กที่เรามีการใช้งาน ด้านขวาก็จะเป็นโน๊ตที่เราจดไว้ โปรแกรมนี้ก็น่าจะเหมาะกับผู้ที่จดโน๊ตจำนวนเยอะๆ และต้องการจัดระเบียบให้โน๊ตแต่ละตัว
ข้อมูลทั่วไป
Votes : 13
CintaNotes 2.5
คะแนน 4.85 จาก 5 โดยผู้ใช้ 13 คน
ขนาดไฟล์: 5.40 MB
ประเภท: Freeware   
ผู้พัฒนา: Cinta Software
ตัวอย่างโปรแกรม: หน้าจอโปรแกรม
โปรแกรมใกล้เคียง
CintaNotes is your an assistant in the daily task of organizing information, such as your own thoughts and ideas, article excerpts, blog postings, quotes from famous people, research data, curious facts, Wikipedia entries, you name it. It lets you quickly jot down and tag any useful text that you come across. Unlike browser-based tools like Google Notebook, CintaNotes does not require a web browser to work: the text-clipping "magic" works in any application that can copy text to clipboard.

What's new in this version:

Version 2.5.2 may include unspecified updates, enhancements, or bug fixes.
คำค้นหาสำหรับโปรแกรม
CintaNotes, โหลด CintaNotes, ดาวน์โหลด CintaNotes, แจก CintaNotes, แจกโปรแกรม CintaNotes, โปรแกรม CintaNotes, โปรแกรมจดบันทึก, โปรแกรมจดบันทึก pc, โปรแกรมบันทึกข้อมูล, โปรแกรมเตือนความจำ, โปรแกรมบันทึกข้อความ, โปรแกรมจดโน๊ต, โปรแกรมสมุดบันทึก, โปรแกรมสมุดจดบันทึก
ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2019. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ