ดาวน์โหลดโปรแกรม ดาวน์โหลดเกมส์ เร็วๆ นี้

YoWindow 4

วันที่: 20 June 2014 - อ่าน: 2120 - หมวดหมู่: โปรแกรม Desktop
YoWindow เป็นโปรแกรมพยากรณ์อากาศด้วยภาพกราฟฟิคอันสวยงาม โปรแกรมได้มีการเปลี่ยนรูปโฉมการพยากรณ์อากาศที่เต็มไปด้วยตัวเลขและตัวอักษรอันน่าเบื่อให้กลายเป็นการใช้ภาพกราฟฟิคแทนการบอกสภาพอากาศดุจดั่งการที่เรามองออกไปนอกหน้าต่าง โปรแกรมสามารถแสดงสภาพอากาศได้หลายชนิด เช่น ท้องฟ้าสดใส, ท้องฟ้าเต็มไปด้วยเมฆ, ฝนตก, ฟ้าร้อง, หมอกลง, หิมะตก ฯลฯ โปรแกรมยังสามารถแสดงตำแหน่งของดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ตามเวลาปัจจุบัน ส่วนการพยากรณ์อากาศในแต่ละช่วงเวลาก็จะมีแถบเวลาให้เราสามารถเลื่อนดูได้อย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยข้อมูลเกี่ยวกับสภาพอากาศ เช่น ความชื้นสัมพัทธ์, ความเร็วลม, ความดันอากาศ, อุณหภูมิสูงสุด/ต่ำสุด ซึ่งก็ได้ข้อมูลได้ละเอียดดีทีเดียว

Start Menu 8 1.5

วันที่: 10 June 2014 - อ่าน: 4440 - หมวดหมู่: โปรแกรม Desktop
Start Menu 8 เป็นโปรแกรมที่จะช่วยเพิ่มปุ่ม Start ให้กับ Windows 8 เนื่องจาก Windows 8 ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ทั้งหมดจนไม่เหลือเค้าของวินโดว์เดิมเลย สำหรับใครที่ยังไม่ชินกับรูปแบบใหม่ โปรแกรมนี้จะช่วยให้เราสามารถใช้งานปุ่ม Start ที่คุ้นเคยได้อีกครั้ง เนื่องจากโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมเสริมที่พัฒนาแยกต่างหากจากวินโดว์ ทำให้ก่อนการใช้งานอาจจะต้องมีการเซ็ตค่ายุ่งยากนิดหน่อยเพื่อให้โปรแกรมสามารถทำงานได้ สำหรับเวอร์ชั่นอัพเดทล่าสุดก็มีการปรับปรุงการทำงานบน Windows 8.1 ให้เสถียรกว่าเดิม, เพิ่มระบบตรวจสอบช็อตคัทที่ลิงค์ผิดพลาดเสีย, เพิ่มออฟชั่นจำนวนในการแสดง recent item, แก้ไขปัญหาที่มีการเซ็ตค่าสีของฟอนต์เป็นสีเดียวกับแบ็คกราวน์ ฯลฯ

Wise Reminder 1.16

วันที่: 5 June 2014 - อ่าน: 1313 - หมวดหมู่: โปรแกรม Desktop
Wise Reminder เป็นโปรแกรมช่วยแจ้งเตือนแบบใช้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก โปรแกรมเป็นโปรแกรมขนาดเล็กขนาดไม่ถึง 2 MB เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ไม่ต้องการฟังก์ชั่นอะไรที่วุ่นวาย ซึ่งผู้ใช้สามารถสร้างการแจ้งเตือนได้อย่างรวดเร็ว สามารถเขียนรายละเอียดการแจ้งเตือน พร้อมทั้งตั้งเวลาที่ต้องการให้โปรแกรมแจ้งเตือน สามารถตั้งให้โปรแกรมแจ้งเตือนทุกวัน, รายสัปดาห์, รายเดือน, หรือรายปี พร้อมด้วยระบบมาร์คว่าการแจ้งเตือนนั้นทำเสร็จสิ้นแล้วหรือยัง ทำให้เราสามารถย้อนกลับมาดูการแจ้งเตือนที่เคยแจ้งเตือนไปแล้วแต่ยังทำไม่เสร็จได้ สำหรับเวอร์ชั่นอัพเดทล่าสุดก็มีการแก้ไขและปรับเปลี่ยนในด้านหน้าจอการทำงาน และการแปลภาษาของบางภาษาที่แปลผิดพลาด

Desktop Calendar 2.0

วันที่: 31 May 2014 - อ่าน: 3566 - หมวดหมู่: โปรแกรม Desktop
Desktop Calendar เป็นโปรแกรมปฏิทินเตือนความจำบนหน้าจอเดสท็อป โปรแกรมนี้จะทำให้การบริหารจัดการการนัดหมายของเราง่ายขึ้น โปรแกรมนี้จะมีการวางปฏิทินขนาดใหญ่ของแต่ละเดือนบนเดสท็อป ซึ่งเราสามารถเพิ่มการนัดหมายของเราได้ง่ายๆ เพียงแค่ดับเบิ้ลคลิ๊กบนวันที่ที่เราต้องการเพิ่มการนัดหมาย สามารถเลื่อนการนัดหมายด้วยระบบลากแล้ววางบนวันที่ใหม่ได้ทันที สามารถเปลี่ยนสีสันของปฏิทินแต่ละเดือนเพื่อใช้เป็นรหัสสีส่วนตัว พร้อมทั้งความสามารถในการสั่งพิมพ์ปฏิทินของแต่ละเดือนออกทางพริ้นเตอร์ โปรแกรมออกแบบให้มีลักษณะโปร่งใสไม่บดบังวอลล์เปเปอร์ที่ใช้งานอยู่ แต่ผู้ใช้ก็สามารถปรับเปลี่ยนการทำงานของโปรแกรมในหลายๆ ด้านด้วยตัวเองในระบบตั้งค่า

YoWindow 3S Build 166

วันที่: 5 May 2014 - อ่าน: 2702 - หมวดหมู่: โปรแกรม Desktop
YoWindow เป็นโปรแกรมพยากรณ์อากาศแนวใหม่เหมือนมองออกนอกหน้าต่าง โปรแกรมได้มีการออกแบบการพยากรณ์อากาศเสียใหม่ให้ดูน่าสนใจไม่น่าเบื่ออย่างที่เคย โดยโปรแกรมจะใช้ภาพกราฟฟิคสวยๆ แทนการพยากรณ์อากาศ ซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพอากาศที่ทำนายไว้และยังมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเวลา ตัวอย่างเช่น พระอาทิตย์ขึ้น, พระอาทิตย์ตก, ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวและดวงจันทร์, ฝนตกฟ้าร้อง, หิมะตก, ลมพายุ ฯลฯ โปรแกรมก็จะแสดงภาพสวยๆ พร้อมด้วยข้อมูลสภาพอากาศโดยละเอียดให้ทราบอย่างชัดเจน โปรแกรมยังมีแถมสกรีนเซฟเวอร์มาให้ด้วย ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้ตกแต่งคอมพิวเตอร์ ซึ่งนอกจากจะสวยงามแล้วก็ยังให้ข้อมูลที่มีประโยชน์อีกด้วย

Evernote 5.3

วันที่: 26 April 2014 - อ่าน: 2693 - หมวดหมู่: โปรแกรม Desktop
Evernote เป็นโปรแกรมสำหรับจดบันทึกทุกอย่างที่ต้องการได้สารพัดรูปแบบ โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมจดบันทึกเพื่อใช้เตือนความจำแนวใหม่ที่สามารถเก็บข้อมูลอะไรก็ได้ที่เราต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ข้อความสั้นๆ เตือนความจำ, บทความจากอินเตอร์เน็ต, รูปภาพที่ถ่ายด้วยกล้องมือถือ, รูปภาพที่โหลดมาจากเว็บไซต์, ลิงค์เว็บไซต์ที่ต้องการเข้ามาดูทีหลัง, คลิปวีดีโอที่ชอบ, หรือแม้กระทั่งข้อความที่วาดเขียนเองก็สามารถเก็บบันทึกไว้ได้ โปรแกรมใช้ระบบ cloud ในการเก็บข้อมูลและยังมีการพัฒนาโปรแกรมนี้บนอุปกรณ์มือถือ Android/iOS ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลที่จดบันทึกไว้ได้จากทั้งอุปกรณ์มือถือและคอมพิวเตอร์โดยจะต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตขณะใช้งาน

XWidget 1.90

วันที่: 20 March 2014 - อ่าน: 6556 - หมวดหมู่: โปรแกรม Desktop
XWidget เป็นโปรแกรมที่จะช่วยตกแต่งและเพิ่มความสามารถในการใช้งานวินโดว์ โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้เราสามารถเพิ่ม widget ต่างๆ บนหน้าเดสท็อปได้ ทำให้เราสามารถตกแต่งพร้อมเพิ่มความสามารถในการทำงานของคอมพิวเตอร์ไปด้วย ตัวอย่างของ widget ที่เราสามารถเลือกใช้งานได้ก็ยกตัวอย่างเช่น นาฬิกา, ปฏิทิน, ระบบเตือนความจำ, ระบบเช็คอีเมล์, ระบบอ่านข่าวจาก RSS, กระดาษโพสอิท, แกลเลอรี่แสดงภาพ, รายงานสภาพอากาศ, วอลล์เปเปอร์เคลื่อนไหว, หน้าปัดแสดงการทำงานของ CPU และ RAM เป็นตัน โปรแกรมใช้เทคโนโลยีของแฟลชในการสร้าง ทำให้ widget ที่ใช้งานในโปรแกรมนี้สวยคมชัด ไม่มีปัญหาแตกแม้จะย่อ/ขยาย widget
ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี แหล่งโหลดโปรแกรมดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2014. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ