ดาวน์โหลด Google Chrome 59.0

วันที่: 2 July 2017 - อ่าน: 27259
หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่โดดเด่นในด้านความเรียบง่ายและความเร็วในการทำงาน โปรแกรมออกแบบโดยใช้หลักการของ minimalist ที่เน้นการใช้งานเป็นสำคัญ ทำให้หน้าจอโปรแกรมออกเป็นแนวโล่งๆ แสดงผลเฉพาะส่วนที่จำเป็นต่อการใช้งานเว็บไซต์ ทำให้ผู้ใช้มีพื้นที่ในการเปิดเว็บไซต์ได้อย่างเต็มที่ ส่วนที่ไม่ได้ใช้งานบ่อยก็จะถูกซ่อนอยู่ในปุ่มหรือเมนูต่างๆ จุดเด่นที่แตกต่างจากบราวเซอร์ตัวอื่นที่น่าสนใจอีกตัวก็คงเป็นระบบค้นหาการตั้งค่า ผู้ใช้สามารถใส่คีย์เวิร์ดที่ต้องการปรับแต่งค่าไปได้เลย ทำให้สามารถปรับแต่งบราวเซอร์ให้เหมาะกับการใช้งานของแต่ละคนได้รวดเร็วกว่าบราวเซอร์ตัวอื่นที่ต้องนั่งหาอันเองกว่าจะเจอ
ข้อมูลทั่วไป
Votes : 41
Google Chrome 59.0
คะแนน 3.88 จาก 5 โดยผู้ใช้ 41 คน
ขนาดไฟล์: 1.10 MB
ประเภท: Freeware   
ผู้พัฒนา: Google
ตัวอย่างโปรแกรม: หน้าจอโปรแกรม
Google Chrome is a browser that combines a minimal design with sophisticated technology to make the Web faster, safer, and easier. Use one box for everything--type in the address bar and get suggestions for both search and Web pages. Thumbnails of your top sites let you access your favorite pages instantly with lightning speed from any new tab. Desktop shortcuts allow you to launch your favorite Web apps straight from your desktop.

What's new in this version:

This release contains a number of security fixes.
คำค้นหาสำหรับโปรแกรม
Chrome, โหลด Chrome, ดาวน์โหลด Chrome, แจก Chrome, แจกโปรแกรม Chrome, โปรแกรม Chrome, โหลดโปรแกรม Chrome, โหลด google chrome, ดาวน์โหลด google chrome, โปรแกรม google chrome, โหลดโครม, โหลดโครมฟรี, โหลดโครมล่าสุด, โปรแกรมโครม, โปรแกรมโครมฟรี
ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2019. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ