ดาวน์โหลด Google Chrome 30.0

วันที่: 2 October 2013 - อ่าน: 51385
หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นบราวเซอร์ที่มีผู้ใช้งานติดใจในความเร็วและความเรียบง่าย โปรแกรมมีการพัฒนาต่อยอดเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องโดยทีมงานของ Google ผู้พัฒนาระบบ Search Engine ที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก โปรแกรมได้ออกแบบมาโดยเน้นความรวดเร็วในการใช้งาน, ความเร็วในการเปิดหน้าเว็บไซต์, ความเสถียรเมื่อใช้งาน, และความปลอดภัยของบราวเซอร์ที่มีการป้องกันไวรัสที่มากับเว็บไซต์ได้ในระดับหนึ่ง ทำให้โปรแกรมนี้ได้กลายเป็นขวัญใจของผู้ใช้งานได้ไม่ยากหากได้ลองใช้ สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการปรับเปลี่ยนระบบการค้นหารูปภาพให้ง่ายขึ้น, เพิ่ม App ที่สามารถโหลดมาใช้งานได้, เพิ่มระบบบเชื่อมต่อกับบราวเซอร์เพื่อให้ผู้พัฒนา App สามารถเพิ่มขีดความสามารถของ App ที่พัฒนาอยู่, และปรับปรุงด้านความเสถียรและประสิทธิภาพการทำงาน
ข้อมูลทั่วไป
Votes : 149
Google Chrome 30.0
คะแนน 4.28 จาก 5 โดยผู้ใช้ 149 คน
ขนาดไฟล์: 766.0 KB
ประเภท: Freeware   
ผู้พัฒนา: Google
ตัวอย่างโปรแกรม: หน้าจอโปรแกรม
Google Chrome is a browser that combines a minimal design with sophisticated technology to make the Web faster, safer, and easier. Use one box for everything--type in the address bar and get suggestions for both search and Web pages. Thumbnails of your top sites let you access your favorite pages instantly with lightning speed from any new tab. Desktop shortcuts allow you to launch your favorite Web apps straight from your desktop.

What's new in this version:

Chrome 30.0.1599.66 contains a number of fixes and improvements, including:
- Easier searching by image
- A number of new apps/extension APIs
- Lots of under the hood changes for stability and performance
คำค้นหาสำหรับโปรแกรม
Chrome, โหลด Chrome, ดาวน์โหลด Chrome, แจก Chrome, แจกโปรแกรม Chrome, โปรแกรม Chrome, โหลดโปรแกรม Chrome, โหลด google chrome, ดาวน์โหลด google chrome, โปรแกรม google chrome, โหลดโครม, โหลดโครมฟรี, โหลดโครมล่าสุด, โปรแกรมโครม, โปรแกรมโครมฟรี
ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2018. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ